ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ผ้าห่มอุ่นไฟฟ้าสําหรับรถเข็นเด็ก - การทําความร้อนด้วยอินฟราเรดไกลของกราเฟน สามารถล้างได้, กระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้อง

ผ้าห่มอุ่นไฟฟ้าสําหรับรถเข็นเด็ก - การทําความร้อนด้วยอินฟราเรดไกลของกราเฟน สามารถล้างได้, กระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้องกระเบื้อง

[2024-01-10 11:10:49]
ผ้าห่มอุ่นอิเล็กทริกส์สําหรับรถเข็นเด็ก เป็นทางออกที่สบายและปลอดภัย เพื่อให้เด็กๆ อบอุ่นและสบายใจผ้าห่มที่สร้างสรรค์นี้ มีเทคโนโลยีการทําความร้อนด้วยอินฟราเรดไกลผ้าห่มคริสตัลที่สามารถล้างได้ ความเข้ากันได้กับแหล่งพลังงาน 12V/24V และการควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยําคุณสามารถให้ความอบอุ่นที่น่าสงบกับลูกได้ ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องอบอุ่นนมพกพา พร้อมไฟฟ้าความดันความปลอดภัย วัสดุ PU และควบคุมอุณหภูมิดิจิตอล

เครื่องอบอุ่นนมพกพา พร้อมไฟฟ้าความดันความปลอดภัย วัสดุ PU และควบคุมอุณหภูมิดิจิตอล

[2024-01-10 11:06:58]
นําเสนอเครื่องทําความร้อนนมพกพาที่นวัตกรรมของเรา เป็นทางออกที่สะดวกสบายและปลอดภัย สําหรับการทําความร้อนนมในการเดินทางการควบคุมอุณหภูมิอย่างแม่นยํา, ปรับขนาดด้วย Velcro, ความเข้ากันได้กับขนาดขวดส่วนใหญ่, และเทคโนโลยีการทําความร้อนด้วยอินฟราเรดไกลเครื่องอบนมนี้เหมาะสําหรับผู้ปกครองและผู้ดูแลที่ยุ่งมาก ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แผ่น ปรับ อุณหภูมิ แบบ นาโนฟิล์ม กระจก-เซรามิก

แผ่น ปรับ อุณหภูมิ แบบ นาโนฟิล์ม กระจก-เซรามิก

[2023-12-15 13:44:46]
ในวงการของเครื่องครัวที่ทันสมัย ชุดเครื่องทําความร้อนจากกระจกเซรามิกแบบนาโนฟิล์ม ได้ปรากฏขึ้นเป็นนวัตกรรมที่แปรปรวนออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเชฟมืออาชีพและคนรักการทําอาหาร, เครื่องปรุงอาหารแบบอินดูชั่นนี้มีแผ่นแก้วเซรามิก ที่มีความทนต่อความร้อนที่ไม่มีคู่แข่ง และมีประสิทธิภาพที่พิเศษในสภาพแว... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แผ่นทําความร้อนด้วยอุณหภูมิสูงจากกราเฟน

แผ่นทําความร้อนด้วยอุณหภูมิสูงจากกราเฟน

[2023-12-13 13:50:40]
แผ่นทําความร้อนด้วยอุณหภูมิสูงของกราเฟน เป็นอุปกรณ์ทําความร้อนที่ทันสมัย ที่ใช้คุณสมบัติที่น่าทึ่งของกราเฟน เพื่อให้เกิดความร้อนที่มีประสิทธิภาพและเรียบร้อยในอุณหภูมิสูง.กราฟีน เป็นชั้นเดียวของอะตอมคาร์บอน ที่จัดเรียงในกล่องทรงหกเหลี่ยม มีความสามารถในการนําไฟฟ้าทําให้มันเป็นวัสดุที่เหมาะสมสําหรับการ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อดีและอนาคตของแกราเฟนในสาขาของกล้อง

ข้อดีและอนาคตของแกราเฟนในสาขาของกล้อง

[2023-11-29 14:40:18]
กราฟีน เป็นวัสดุสองมิติ ที่ประกอบด้วยชั้นเดียวของอะตอมคาร์บอน ที่จัดเรียงในกล่องทรงหกเหลี่ยมในสาขากล้องสื่อการสื่อของประเทศอเมริกา (FAO) ข้อดีของกราฟีนในการใช้ในกล้อง: 1การจัดการความร้อนที่ดีขึ้นความสามารถในการนําความร้อนของกราเฟนที่โดดเด่น ทําให้การระบายความร้อนและการควบคุมอุณหภูมิที่มีประสิทธิภาพใ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แผ่น เครื่อง แปรง กราฟีน: วิธี แก้ไข การ แปรง ที่ เป็น การ ปฏิวัติ

แผ่น เครื่อง แปรง กราฟีน: วิธี แก้ไข การ แปรง ที่ เป็น การ ปฏิวัติ

[2023-11-22 17:27:56]
กราฟีน เป็นวัสดุที่น่าทึ่งที่มีคุณสมบัติที่ไม่ธรรมดา ได้ปฏิวัติด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมโปรแกรมการทําความร้อนที่ทันสมัย ที่มีประสิทธิภาพและความหลากหลายที่ไม่มีคู่แข่ง. ใน บทความ นี้ เรา จะ พิจารณา ลักษณะ ประโยชน์ และ การ ใช้ งาน ที่ น่า สนใจ ของ ผลิตภัณฑ์ นี้ 1ใบทําความร้อนกราเฟนคืออะไร?แผ่นทําความร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แผ่นรองเข่าแบบกำหนดเอง usb แผ่นรองเข่าความร้อนเข่าแผ่นรองเข่าสีเทาปรับได้

แผ่นรองเข่าแบบกำหนดเอง usb แผ่นรองเข่าความร้อนเข่าแผ่นรองเข่าสีเทาปรับได้

[2022-09-12 09:25:33]
แผ่นรองเข่าความร้อนอินฟราเรดแบบกราฟีนใช้ฟิล์มทำความร้อนแบบกราฟีนเป็นวัสดุหลัก ไม่เพียงแต่จะทำให้คุณได้รับความอบอุ่นในท้องถิ่นเท่านั้น ยังสามารถซึมซับใต้ผิวหนังได้ 3~5 ซม. อุ่นโดยตรงที่ระดับความลึกของกระดูกอ่อนหัวเข่า และปรับปรุงสภาพของความหนาวเย็น ขาและเท้าสามารถทำให้หลอดเลือดภายในหัวเข่าอบอุ่นและขย... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เบาะรองนั่งอุ่นในรถยนต์ กราฟีน เบาะทำความร้อน usb เบาะรองนั่งอุ่น เสื่อทำความร้อน

เบาะรองนั่งอุ่นในรถยนต์ กราฟีน เบาะทำความร้อน usb เบาะรองนั่งอุ่น เสื่อทำความร้อน

[2022-09-12 09:20:30]
แผ่นทำความร้อนในรถยนต์เป็นแผ่นทำความร้อนไฟฟ้าหลักการไม่ซับซ้อนตัวทำความร้อนพร้อมอุณหภูมิที่ปรับได้จะถูกเพิ่มเข้าไปในเบาะรองนั่งตราบใดที่เบาะรองนั่งเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟรถยนต์ เบาะรองนั่งก็จะร้อนขึ้น ความร้อนอย่างรวดเร็ว ความร้อนที่ปลอดภัย ประกันความปลอดภัยหลายรายการ ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอะไรขึ้นสะ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เบาะรองนั่งอุ่นสำหรับเก้าอี้สำนักงาน

เบาะรองนั่งอุ่นสำหรับเก้าอี้สำนักงาน

[2022-09-12 09:16:15]
ในฤดูหนาวที่หนาวเย็น หากคุณอยู่ในห้องโดยสารที่มีน้ำแข็งเป็นเวลานาน มือและเท้าของคุณจะแข็งทื่อได้ง่าย ซึ่งจะนำอันตรายที่ซ่อนอยู่อย่างใหญ่หลวงมาสู่ความปลอดภัยในการขับขี่ตอนนี้ ด้วยเบาะรองนั่งแบบปรับความร้อนได้ ความหนาวเย็นทั้งหมดเป็นเหมือนก้อนเมฆ และความอบอุ่นก็อยู่ใกล้คุณเบาะรองนั่งแบบอุ่นในรถยนต์กลา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ รองเท้าอุ่นสำหรับของขวัญคริสต์มาส

รองเท้าอุ่นสำหรับของขวัญคริสต์มาส

[2022-07-11 20:44:51]
ฤดูหนาวที่หนาวเย็นนั้นไม่ดีสำหรับผู้ที่เท้าเย็นตามคำกล่าวที่ว่า ความเย็นเข้าสู่ร่างกายจากเท้า และอากาศเย็นจะรุกเข้าสู่ร่างกายมนุษย์จากฝ่าเท้า และไหลไปตามส่วนต่างๆ ของร่างกายตามกระแสเลือด ซึ่งจะนำไปสู่อาการปวดข้ออย่างรุนแรงได้ง่าย โรคหลอดเลือดสมองหรือกล้ามเนื้อหัวใจตายในระยะยาวรองเท้าอุ่นเหล่านี้เป็น... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|
เสื้อผ้าอุ่นไฟฟ้า

USB 5V Electric Heated Vest Jacket กราฟีนกันน้ำล้างทำความสะอาดได้

ที่ครอบหูแบบอุ่น OEM วัสดุขนแกะอุ่นหูแบบชาร์จใหม่ได้

บรรเทาความเมื่อยล้าแผ่นความร้อนสำหรับหลังคอและไหล่ฟาร์อินฟราเรด OEM ODM

ชุดเสื้อผ้าอุ่นไฟฟ้าแขนยาววัสดุฟิล์มแกรฟีน 65 องศา SHEERFOND

แผ่นทำความร้อนไฟฟ้า

ยูเอสบี กราฟีน Electric Heated Pad ถุงนอนสำหรับตั้งแคมป์ 195 × 75 ซม. Size

การป้องกันความร้อนสูงเกินไป ยูเอสบี ถุงนอนอุ่นสำหรับปิกนิกขนาด 198 × 19 ซม. OEM

แผ่นรองความร้อนไฟฟ้าแบบหนังพร้อมอุณหภูมิ Sheerfond . 45 องศา

ความกว้าง 61 ซม. ถุงนอนไฟฟ้า, ถุงนอนความร้อนด้วยตนเองพร้อมกำลังไฟ 5V 2A

ผลิตภัณฑ์ทําความร้อนอื่น ๆ

เครื่องอุ่นเครื่องดื่มไฟฟ้าอัจฉริยะ OEM, เครื่องทำกาแฟถ้วยกาแฟ 140-149 องศาฟาเรนไฮต์

ชั้นวางเครื่องทำความร้อนไฟฟ้าสแตนเลส 131Fahrenheit 100W พลัง 50cm Width

กล่องอาหารกลางวันกันน้ำอุ่นเครื่องทำความร้อนกระเป๋าผ้า Oxford วัสดุ PVC OEM

หนาวทนทาน นมเด็กพกพา เครื่องอบอุ่น 55 องศา Xf Bh ความร้อนเร็ว

ขอใบเสนอราคา
นโยบายความเป็นส่วนตัว | จีน ดี คุณภาพ เสื้อผ้าอุ่นไฟฟ้า ผู้ผลิต. © 2022 - 2024 heated-cloth.com. All Rights Reserved.